Làm chai bia ( nước ngọt ) mau lạnh
Đã gửi: 13 Tháng 7 2008, 12:15
Lấy 1 cái xô, đổ nước vào, cho thêm vào xô 1 khay đá, cho thêm 1 chút muối hòa tan. Sau đó ngâm chai bia ( Hay chai nước ngọt ) vào xô, khoảng 5 phút lấy chai ra đảm bảo sẽ lạnh hơn và ngon hơn là mình cho đá vào cốc uống.
Cách 2 : Nếu không có đá lạnh thì buộc chai vào ghidong xe hay cầm chai bia ( nước ngọt ) khi đi xe từ quán về nhà, nhớ phóng nhanh cho càng gió mạnh càng tốt, chắc chắn sẽ lạnh hơn.
Cách 2 : Nếu không có đá lạnh thì buộc chai vào ghidong xe hay cầm chai bia ( nước ngọt ) khi đi xe từ quán về nhà, nhớ phóng nhanh cho càng gió mạnh càng tốt, chắc chắn sẽ lạnh hơn.