Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

để rượu trở thành thức uống phổ biến

Gửi bàiĐã gửi: 07 Tháng 8 2011, 19:52
gửi bởi babyngoc16
uống rượu ko tốt cho sức khỏe và ko được mấy ưa chuộng . tại sao chúng ta ko tạo ra một loại rượu bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. ở hàn quốc rượu là một thứ dường như ko thiếu, ko những đàn ông mà còn cả phụ nữa cũng rất sành về rượu..... riêng tôi rất thick' uống rươu nếp (nước cơm rượu) nó tốt cho hệ tiêu hóa và làm cho ta cảm thấy ăn ngon hơn. mọi người cũng có thể đầu tư làm rượu mơ, mơ tốt cho sức khoe? và lợi nhuận khi trồng mơ cũng sẽ rất cao khi có kế hoạch kinh doanh hợp lí ( nếu cần cung cấp thêm thông tin về ý tưởng xin liên hệ). sản xuất nói trên ko dừng ở việc cung cấp hàng trong nước mà chủ yếu là xuất khẩu.......... nếu cần cung cấp chi tiết ý tưởng kinh doanh liên hệ 0907237184 hoặc 01267866242 gặp kim khánh

Re: để rượu trở thành thức uống phổ biến

Gửi bàiĐã gửi: 04 Tháng 7 2012, 16:47
gửi bởi nhatuocnhatthanh
Nấu rượu hay sản xuất tự động bằng máy móc hả bạn? nếu nấu thủ công thì chất lượng không được đồng đều do thời tiết ảnh hưởng nhiều đến việc ủ men.

Re: để rượu trở thành thức uống phổ biến

Gửi bàiĐã gửi: 03 Tháng 10 2012, 12:47
gửi bởi dientutiachop
mình cứ nghĩ bạn sẽ chết ra thuốc độc nào độc hơn rượu, khi đó rượu bỗng nhiên trở nên tốt hơn
hùm hùm.