Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Món gà mọ độc đáo của cao nguyên Mộc Châu

Gửi bàiĐã gửi: 20 Tháng 5 2014, 15:31
gửi bởi minhtram07032014
Đến Mộc Châu theo hướng quốc lộ 6, nằm cách Hà Nội chừng 200km, nếu đã đi một chặng đường dài để đến đây thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua món gà mọ.

Con gà bắt từ vườn sau khi được làm sạch sẽ sẽ được chặt nhỏ ra và ướp với các loại gia vị thơm nồng như gừng, sả, ớt… Ngoài ra, người dân còn ướp gà với các loại lá cây rừng chỉ mọc ở vùng núi Tây Bắc. giá phòng khách sạn hà nội



Gà sau khi đã thầm đều gia vị, người ta sử dụng lá dong thường dùng gói bánh chưng để gói thịt gà rồi đưa lên chõ hấp cách thủy. Gà được gói kín trong lá dong như thế sẽ làm cho hương vị các loại gia vị được giữ nguyên. khách sạn ở ho chi minh city

Du khách đam mê ẩm thực phải lên tận Mộc Châu để có thể thưởng thức món gà mọ đúng hương vị của núi rừng quả là một kỳ công nhưng cũng rất xứng đáng với món gà tuyệt hảo này.
khách sạn ở ha long giá rẻ

khách sạn ở ha noi giá rẻ

khách sạn ở hội an giá rẻ

khách sạn ở sa pa

khách sạn ở sai gon giá rẻ

khách sạn ở saigon giá rẻ

khách sạn hội an giá rẻ

khách sạn ở ninh bình giá rẻ