Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

BÁNH CUỐN SIÊU SẠCH

Gửi bàiĐã gửi: 05 Tháng 12 2010, 18:28
gửi bởi UYEN DU
Mình có nghề làm bánh cuốn. Hơn người ở chỗ bột làm bánh vừa dẻo, ngon, lại không bao giờ bị chua.
Mình có tham quan một số cơ sở sản xuất bánh cuốn. Nhưng điều lo ngại lớn nhất của mình đối với sức khỏe người tiêu dùng đó chính là vấn đề Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.
Mình muốn mở một xưởng sản xuất bánh cuốn siêu sạch với những công nghệ hiện đại. Nhưng lại không có vốn và mặt bằng.
Ai mướn mình làm thuê không nào? :roll: [b][/b]

Re: BÁNH CUỐN SIÊU SẠCH

Gửi bàiĐã gửi: 14 Tháng 12 2010, 23:19
gửi bởi vo huu hoang
cũng hay đấy ,nhưng với bánh cuốn thì đâu có cần vốn nhiều ,bán nhỏ thì vài triệu là đủ ,còn mặt tiền không có thì bạn làm trong nhà rồi bỏ lên xe đẩy bán ,nếu bánh bạn ngon và đãm bảo vệ sinh thì một ngảy bạn có thể bán hết vài xe như vậy ,và lợi nhuận có thể đến gần 1 triệu /ngày ,tốt quá chứ còn gì nữa !

Re: BÁNH CUỐN SIÊU SẠCH

Gửi bàiĐã gửi: 18 Tháng 12 2010, 11:18
gửi bởi UYEN DU
vo huu hoang đã viết:cũng hay đấy ,nhưng với bánh cuốn thì đâu có cần vốn nhiều ,bán nhỏ thì vài triệu là đủ ,còn mặt tiền không có thì bạn làm trong nhà rồi bỏ lên xe đẩy bán ,nếu bánh bạn ngon và đãm bảo vệ sinh thì một ngảy bạn có thể bán hết vài xe như vậy ,và lợi nhuận có thể đến gần 1 triệu /ngày ,tốt quá chứ còn gì nữa !

Cảm ơn bạn đã quan tâm. nhưng nếu bạn "mục sở thị" một số cơ sở làm bánh cuốn, mỗi ngày họ tiêu thụ khoảng 5 -7 tạ đến hàng tấn bánh cuốn, chắc bạn thấy ngại ăn bánh quá. Với lại, bánh muốn ngon, phải có phương tiện làm gạo thật tốt thì mới đạt bạn à. Mình mong muốn vừa kinh doanh, vừa góp một phần hướng tới sức khỏe cộng đồng bạn nhé. Thân!