Khoảnh khắc giao mùa là đêm nhạc kỷ niệm 4 năm thành lập nhà hàng Nineteen11, do Nghệ sỹ nhân dân Trần Bình biên tập và đạo diễn. Dẫn chương trình là MC Huyền Sâm.
Được tổ chức nhằm kỷ niệm 4 năm thành lập nhà hàng Nineteen11 và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đêm nhạc là sự hội tụ của những giọng ca đã và đang trở thành thần tượng của nhiều người yêu nhạc trong cả nước như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Uyên Linh, Tuấn Phương, sao mai Lê Anh Dũng,…cùng ban nhạc Anh em, nhóm Phương nam và nhóm Thời gian.
Vé chương trình được bán tại Nhà hát Lớn Hà Nội và Nhà hàng Nineteen11 (số 1 Tràng Tiền, Hà Nội) với giá từ 1 triệu - 2,5 triệu đồng/vé.
Nhà hàng Nineteen11 (số 01 phố Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Nằm tại tầng hầm của Nhà hát lớn Hà Nội, ý tưởng về phong cách thiết kế của nhà hàng là tạo nên nguồn cảm hứng đương đại, sự hòa quyện của cũ và mới, của lịch sử và hiện tại qua việc kết hợp một nhà hàng hiện đại và đẳng cấp trên một mảnh đất nhiều ý nghĩa văn hóa và lịch sử. Chúng tôi giữ nguyên nét sơ khai của mảnh đất này, chỉ nhấn thêm một vài chi tiết hiện đại. Chúng tôi muốn mang những tinh tế, những nét đẹp nổi bật nhất của Nhà hát lớn vào trong Nhà hàng, mà con Griffin (sư tử có cánh) là một ví dụ, để mọi người có cơ hội thấy, hiểu và cảm nhận gần hơn vẻ đẹp của kiến trúc Nhà Hát Lớn.
Nhân kỷ niệm 4 năm thành lập nhà hàng Nineteen11 và 100 năm thành lập Nhà Hát lớn Hà Nội, Ban lãnh đạo nhà hàng Nineteen11 đã quyết định tài trợ cho đêm nhạc “Khoảnh khắc giao mùa” vào ngày 20/11/2011 với mục đích cảm ơn đến Nhà hát lớn đã hỗ trợ Nineteen11 suốt thời gian qua và tri ân khách hàng.
Nineteen11 với không gian cả trong nhà và ngoài sân, cùng các không gian khác nhau dành cho hai người, những dịp họp mặt đặc biệt cho cả nhóm khách vừa và nhỏ, cũng như phục vụ những vị khách quan trọng.
Thực đơn nhà hàng được lấy cảm hứng từ tinh hoa của nền ẩm thực Việt Nam và thế giới, được tạo ra với những nguyên liệu tươi ngon từ địa phương và nhập khẩu. Tuy nhiên, khi nói đến Nhà hàng Nineteen11, hầu hết những thực khách thân thuộc với nhà hàng sẽ nghĩ ngay đến món bít tếch bò Kobe và gan ngỗng với các cách chế biến khác nhau. Sự khác biệt trong các món ăn của chúng tôi, đặc biệt là bò Kobe và gan ngỗng, đó là sự kết hợp của chất lượng từ đầu nhập vào, sự hiểu biết sâu sắc về từng đặc tính của nguyên vật liệu, bí kíp trong các gia vị ướp, cách chế biến và nước sốt, và cuối cùng là cách trình bày khi lên đĩa.
Với sự tài trợ cho đêm nhạc “Khoảnh khắc giao mùa”, Nineteen11 một lần nữa hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiêm mới, thưởng thức thoải mái buffet cao cấp với bò úc, gan ngỗng, hàu sữa và đồ uống, sau đó sẽ thưởng thức một đêm ca nhạc với những giọng ca được yêu thích nhất. Quý khách sẽ có những giây phút thư giãn cuối tuần tuyệt vời bên gia đình, người thân.
Sưu tầm từ dantri