Supor sáng tạo căn bếp yêu thương

Nơi đăng và chia sẽ các Thông tin, tin tức về Ý tưởng và Sáng tạo trong lĩnh vực Kinh doanh - Kinh tế

Supor sáng tạo căn bếp yêu thương

Gửi bàigửi bởi YTSTNews » 16 Tháng 7 2010, 15:33

Ngày 18/8, Supor - người đi đầu trong lĩnh vực đồ điện dành cho nhà bếp tổ chức buổi họp báo ra mắt việc sản xuất lồng nồi cơm điện - tiên phong đưa công nghệ tráng men hiện đại vào xử lý mặt trong và mặt ngoài của lồng nồi.

Buổi ra mắt lần này có sự tham gia của các cơ quan chức năng thuộc hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng TP HCM… cùng phóng viên của các phương tiện truyền thông.

Thành công của kỹ thuật tráng men là thành quả xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng, kết hợp ưu thế của doanh nghiệp, duy trì sáng tạo và không ngừng cống hiến.

Theo chuyên gia phân tích, người tiêu dùng đang ở giai đoạn chuyển giao giữa dụng cụ nhà bếp truyền thống và hiện đại. Một mặt, các dụng cụ nấu ăn truyền thống đáp ứng nhu cầu nấu các món ăn thơm ngon dinh dưỡng, nhưng quá trình nấu nướng thì phức tạp và không đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng và đơn giản. Trái lại các sản phẩm đồ điện dành cho nhà bếp mặc dù tốc độ nấu nướng nhanh chóng, thao tác đơn giản nhưng không bảo lưu toàn bộ thành phần dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Supor đã áp dụng công nghệ tráng men vào sản xuất lồng nồi cơm điện, không những khiến cho công việc bếp núc được thực hiện nhanh chóng mà còn giải quyết được vấn đề an toàn thực phẩm, bởi vì khi tiếp xúc với lồng nồi tráng men, những phần tử dinh dưỡng trong lớp tận cùng của hạt gạo sẽ được giải phóng tối đa, khiến cho cơ thể con người dễ dàng hấp thụ. Đồng thời, vì lồng nồi được xử lý tráng men nên chống khuẩn hiệu quả, cơm sẽ lâu bị thiu hơn.

Về đặc tính, kỹ thuật tráng men không chỉ có khả năng chống dính, khi kết hợp với thân nồi, khả năng chống trầy xước, chịu nhiệt vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Nguyên nhân là sử dụng kỹ thuật này khiến cho các phân tử men sứ sau khi Nano hóa sẽ kết hợp rất chặt với bề mặt oxy hóa cứng, không dễ tách rời; đồng thời đáy nồi sau khi xử lý tiện vân, bề mặt tiếp xúc được mở rộng, truyền nhiệt đều hơn, hạt cơm chín đều, không bị cháy; đồng thời giảm bớt sự tiếp xúc của muôi xới với lồng nồi, khiến cho lồng nồi chống mòn, xước, sử dụng bền hơn.

Công nghệ hiện đại này đã giúp người tiêu dùng nâng cao chất lượng cuộc sống, khiến cho mọi người vừa thưởng thức những món ăn ngon miệng, vừa đảm bảo sức khỏe, khiến cho văn hóa ẩm thực lâu đời phát triển mạnh mẽ cùng sự nâng cấp của lồng nồi cơm điện Supor.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng đại diện Supor tại TP HCM

Địa chỉ: 36 K5, đường C18, phường 12, quận Tân Bình

Điện thoại: 84-8-38119998 -39481720

www.supor.com.vn

(Nguồn: Supor Việt Nam)

Sưu tầm từ vnexpress
Hình đại diện của thành viên
YTSTNews
 
Bài viết: 153
Ngày tham gia: 24 Tháng 7 2007, 17:55


Ads are not endorsed by ytuongsangtaovn.com or the staff thereof and visitors should perform their own due diligence on the product or service offered.

Google Ads
 
Đến từ: Google.com

Quay về TT YT&ST về Kinh doanh - Kinh tế

Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến23 khách


cron